Tư vấn về Xu hướng chọn quà tết 2018

Tư vấn về Xu hướng chọn quà tết 2018

Khi chọn hộp quà tết người tiêu dùng nên tìm các công ty có uy tín trên thị trường, sản phẩm trong hộp quà tết phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng, nguyên tem, và phải có hóa..

Tư vấn về Xu hướng chọn quà tết 2018

Tư vấn về Xu hướng chọn quà tết 2018

Tết đang đến gần, bạn phải chuẩn bị những món quà tết độc đáo để tặng gia đình, người than bạn bè và cả những đối tác làm ăn ở xa. Việc vận chuyển những giỏ quà tết đi xa thường rất vất vả và giỏ quà dễ bị xô lệch không còn được đẹp như hình dáng ban đầu.Vì vậy xu hướng lựa chọn hộp quà tết thay vì chọn giỏ quà tết được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Hộp quà tết thường được làm bằng chất liệu giấy xi hoặc giấy nghệ thuật, in nhũ trên vỏ hộp , rất cứng và sang trọng, có thể vận chuyển đi xa mà không lo bị hỏng sản phẩm bên trong.

Khi chọn hộp quà tết người tiêu dùng nên tìm các công ty có uy tín trên thị trường, sản phẩm trong hộp quà tết phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng, nguyên tem, và phải có hóa đơn VAT đầy đủ.Nếu cơ bản có đầy đủ những yêu cầu trên thì coi như yên tâm về chất lượng, việc còn lại là sắp xếp thành phần hộp quà tùy theo mức giá và đối tượng khách định tặng.