Bí quyết chọn giỏ quà tết ý nghĩa năm 2018

Bí quyết chọn giỏ quà tết ý nghĩa năm 2018

Nếu bạn chọn giỏ quà tết cho đối tác làm ăn, cấp trên thì nên chọn rượu, thuốc lá, đặc sản khô, cà phê hoặc chocolate hảo hạng… Nếu là bánh mứt truyền thống nên chọn loại hộp lớn hoặc nhãn..

Bí quyết chọn giỏ quà tết ý nghĩa năm 2018

Bí quyết chọn giỏ quà tết ý nghĩa năm 2018

 

Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt chúng ta. Dù cho cuộc sống hiện đại con người học hỏi tiếp nhận nhiều nền văn hoá, đa dạng hơn thực tế hơn thì tết vẫn là nét văn hóa truyền thống luôn được phát huy và kế thừa.

Đó là dịp để mọi người nghỉ ngơi, thăm hỏi và quan tâm lẫn nhau. Ý nghĩa lớn nhất của ngày tết là cơ hội để chúng ta thể hiện tình cảm đến gia đình, bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp, những người trong cuộc sống ta luôn ghi ơn và quý trọng.

Và thật trọn vẹn khi bên cạnh những lời thăm hỏi và lời chúc ý nghĩa món quà tết lần nữa nói lên tấm lòng và tình cảm của bạn.

Thật tinh tế và ý nghĩa.

Cánh diều vàng cung cấp cho bạn dịch vụ chọn quà tết đa dạng, phong phú và đầy ắp tinh thần văn hóa truyền thống cùng hơi thở hiện đại.

Với những giỏ quà được lựa chọn kỹ gồm: rượu, trà, café, bánh, , nước giải khát,…từ những thương hiệu uy tín được sắp xếp phù hợp cho từng đối, tượng hình thức đẹp và trang trọng, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình giỏ quà ưng ý. Dù là bố mẹ chồng, là người thân, là sếp, hay đồng nghiệp bạn đều có thể lựa chọn những giỏ phù hợp nhất mang đến sự hài lòng và gắn bó lâu dài.

Chúng tôi sẽ mách bạn 5 bí quyết để chọn được giỏ quà tết tốt nhất.

Hầu hết các giỏ quà Tết có bốn nhóm thực phẩm cơ bản là: Rượu, bánh, trà, cafe, hạt sấy,… Với những giỏ quà cao cấp, điểm nhấn thường nằm ở hộp bánh, chai rượu nhập ngoại hay hộp chocolate hiệu quen thuộc, đắt tiền mà người được tặng dễ nhận ra.

Nếu bạn chọn giỏ quà tết tặng người thân thì nên chọn các loại bánh mứt kẹo truyền thống. Trong đó nên xen kẽ sản phẩm dành cho người lớn, trẻ em như trà, nước trái cây, bột dinh dưỡng trái cây, kẹo mềm, bánh… để trong gia đình ai cũng có thể dùng được.

Nếu bạn chọn giỏ quà tết cho đối tác làm ăn, cấp trên thì nên chọn rượu, thuốc lá, đặc sản khô, cà phê hoặc chocolate hảo hạng… Nếu là bánh mứt truyền thống nên chọn loại hộp lớn hoặc nhãn hiệu nổi tiếng, mẫu mã đẹp hoặc hàng đắt tiền.

Kiểm tra các món hàng có cân xứng đồng đều không: các nhóm mặt hàng có đầy đủ không để tránh trình trạng trùng món này thiếu món kia.

Hầu hết giấy gói quà trong suốt, cho nên bạn cần chú ý các sản phẩm có bao bì đẹp, màu sắc tươi sáng bắt mắt, không móp méo. Khi định hình chúng trong giỏ quà cần cố định để tránh va chạm đổ vỡ.
. Điều quan trọng nhất là tất cả các sản phẩm đều phải xem hạn xử dụng, xuất xứ hàng hóa đầy đủ.